นำเสนอสินค้าใหม่ สัมผัสแห่งความความสะดวกสบายระดับไฮคลาสได้ทุกที่ในบ้าน Logitech Cooling Pad N100 ช่วยเป่าความร้อนจากโน้ตบุ๊ค และLogitech Notebook Riser N110 ช่วยยกระดับความสบายระดับไฮคลาส…

           รายงานข่าว แจ้งว่า ปัจจุบันผู้ใช้สามารถนำเอาโน้ตบุ๊คไปใช้งานที่ไหนก็ได้ทั่วบริเวณบ้าน แต่ผลการวิจัยของ ลอจิเทค พบว่าผู้ใช้ส่วนใหญ่อยากจะได้ความสะดวกในการใช้โน้ตบุ๊คภายในบริเวณบ้านต้อง เสียความสบายของการใช้งานไปอย่างไม่น่าเชื่อ ทั้งนี้ 60% ของผู้ตอบแบบสอบถามนั่งใช้งานโน้ตบุ๊คบนโซฟา อย่างไรก็ตาม กว่า 50% มีความกังวลในเรื่องของความร้อนที่เกิดจากเครื่องเมื่อใช้งาน และในจำนวนนั้น  43% เชื่อว่าความร้อนที่เกิดขึ้นทำให้เครื่องทำงานช้าลงหรือทำความเสียหายให้กับ โน้ตบุ๊ค ปัญหาเหล่านี้ไม่ได้เกิดเฉพาะกับกลุ่มแรกเพียงอย่างเดียว เพราะผู้ตอบแบบสอบถามอีกกว่า 64% ใช้คอมพิวเตอร์ของเขาบนโต๊ะ แต่มีถึง 41% ที่กังวลว่าปัญหาความร้อนจะทำความเสียหายกับคอมพิวเตอร์ของเขาได้เช่นกัน

           รายงาน ข่าวแจ้งต่อว่า ลอจิเทคได้นำเสนอ Logitech Cooling Pad N100 และ Logitech Notebook Riser N110 เพื่อขยายสินค้าในกลุ่มผลิตภัณฑ์สำหรับโน้ตบุ๊คที่จะช่วยให้ผู้ใช้งานมี ประสบการณ์การทำงานร่วมกับโน้ตบุ๊คตัวโปรดที่บ้านได้สะดวกสบายยิ่งขึ้น Logitech Cooling Pad N100 ลอจิเทคเข้าใจถึงความต้องการเป็นอย่างดี จึงแนะนำผลิตภัณฑ์ Cooling Pad N100 และ Notebook Riser N110 ที่ช่วยให้การใช้งานสะดวกและสบายเหมือนอย่างที่เคยแนะนำผลิตภัณฑ์อย่าง Comfort Lapdesk Logitech Cooling Pad N100 อุปกรณ์ช่วยเป่าลมร้อนออกจากโน้ตบุ๊ค

           รายงานข่าวแจ้งอีกว่า Logitech Cooling Pad N100 มีช่องรับอากาศอยู่ด้านหลัง ไม่เหมือนกับอุปกรณ์ทั่วไปที่รับลมจากหลายช่องทาง ซึ่งทำให้อากาศถูกกีดขวางจากตัวเครื่องโน้ตบุ๊คเอง และข้อดีอีกประการหนึ่งของการออกแบบทางเข้าแบบนี้ นั่นคือสามารถป้องกันฝุ่นและความเสียหายจากชิ้นส่วนที่อาจจะหลุดเข้าไปได้ ด้วยเทคโนโลยีการออกแบบขั้นสูงใช้พลังงานน้อยกว่า ด้วยการออกแบบสาย USB ที่เชื่อมกับคอมพิวเตอร์ให้มีผลกระทบต่อพลังงานในแบตเตอร์รี่น้อยที่สุด และมีพลังงานเท่าที่จำเป็นสำหรับถูกนำมาจัดการสร้างลมเย็นให้กับโน้ตบุ๊ค ส่วน Logitech Notebook Riser N110 แท่นรองโน้ตบุ๊คเพื่อเพิ่มความสบายในการใช้งาน ขณะที่ใช้โน้ตบุ๊คบนโต๊ะทำงานหรือโต๊ะอื่นๆ ในบ้าน  Logitech Notebook Riser N110 ออกแบบตามหลักสรีระศาสตร์สำหรับยกตัวเครื่องโน้ตบุ๊ค และให้จอภาพอยู่ในตำแหน่งที่เหมาะสมสำหรับการมองที่ชัดเจนกว่า

           นาย เดนนิส พาวิลลาร์ด รองประธานฝ่ายการตลาดสินค้ากลุ่มคีย์บอร์ดและคอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะของลอจิเทค กล่าวว่า แบ่งผู้นิยมใช้งานโน้ตบุ๊คในบ้านได้เป็น 2 กลุ่ม กลุ่มแรกคือผู้ใช้ที่จัดพื้นที่การทำงานเป็นสัดเป็นส่วนหรือมีโต๊ะทำงาน และอีกกลุ่มคือผู้ใช้ที่ชอบใช้งานคอมพิวเตอร์ในห้องนั่งเล่น” Logitech นำเสนอทางออกด้วยการออกแบบผลิตภัณฑ์ที่เข้าถึงความต้องการของผู้ใช้ โดยต้องการใช้งานคอมพิวเตอร์คู่ใจได้ทุกที่ในบ้านได้สะดวกและสบายอย่างแท้ จริง

ขอขอบคุณข้อมูลจาก


ไทยรัฐ