เยี่ยงนี้ต้องจับประหาร! เด็กแค่ ม.2 ยังขืนใจ แถมก่อคดีซ้ำซาก

thisshop ช้อปปิ้งออนไลน์ ผ่อนสินค้าออนไลน์ เหตุเกิดในจังหวัดลำปาง ชายวัย 40ปีชาวจังหวัดลำปางได้อาศัยจังหวะที่ตัวเองออกไปธุระในช่วงดึก บุกขึ้นบ้านไปข่มขืนลูกสาววัย 14 ปี ขณะที่เด็กหญิงกำลังหลับพักผ่อน หลังจากเด็กรู้ตัวก็ได้พยายามหนีและขอให้คนช่วย แต่ชายดังกล่าวกลับขู่ว่าจะฆ่าให้ตายหากไม่หยุดร้องให้คนช่วย และใช้กำลังพยายามข่มขืนจนอวัยวะเพศหญิงมีเลือดไหล เด็กพยายามขอร้องและออกอุบายว่า หากไม่ทำร้ายหรือปล่อยตัวเองไปก็จะไม่บอกเรื่องนี้กับใคร หลังชายดังกล่าวก่อเหตุแล้วก็ได้หนีหายไป

ตำรวจตามจับกุมได้และทราบชื่อในภายหลังคือนาย สมเกียรติ ไกรสุวรรณ อายุ 40 ปี ชาวกรุงเทพ เจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำตัวไปขออำนาจศาลจังหวัดลำปางเพื่อฝากขังแล้ว และจากการตรวจสอบเบื้องต้นพบว่าเมื่อปี 2556 ผู้ต้องหาเคยข่มขืนหญิงวัย 50 ปีในหมู่บ้านมาแล้วซ้ำยังเคยจำคุกมาแล้วด้วย


thisshop ช้อปปิ้งออนไลน์ ผ่อนสินค้าออนไลน์ จากการสอบถามผู้นำชุมชนก็ได้กล่าวว่า หลังจากเกิดเหตุชาวบ้านก็เกิดอาการวิตกกังวลและค่อนข้างผวา เพราะปกติเหตุการณ์ในหมู่บ้านจะสงบสุข ไม่เคยมีเหตุการณ์รุนแรงแบบนี้ แต่ผู้ต้องหามีอาการก้าวร้าวเคยก่อคดีมาแล้ว พอออกมาจากคุกก็ก่อคดีขึ้นมาอีก หากผู้ต้องหาพ้นโทษออกจากคุกก็ไม่อยากให้กลับมาในหมู่บ้านอีก และอยากให้รับโทษประหารขีวิตหรือไม่ก็จำคุกตลอดชีวิตจะดีกว่า

11 ต.ค. 2561 13:33
0 ความเห็น
243 อ่าน
No results found.

แสดงความคิดเห็น

กรุณา Login ก่อนแสดงความคิดเห็น