นวนิยายอัพเดทล่าสุด

ดาวดาริน : The idol

"ดาวดาริน" หญิงผู้ประสบความสำเร็จในงานออกแบบก้าวเข้าสู่เวทีระดับโลกได้เป็นบรรณาธิการนิตยสารแฟชั่นชื่อดังทีมียอดขายสูงสุด ท่ามกลางความเคลือบแคลงสงสัยของผู้คน... ชีวิตที่ผ่านความยากลำบาก ต่อสู้กับความแร้นแค้นกฎแห่งกรรมเธอจะแก้ปั

ภาริดา(janetoto)

493,937

Projeck Love แผนรัก ลวงหัวใจยัยจอมโก๊ะ

โอ๊ย! ปวดhead โว้ยทำไมชีวิตฉันถึงต้องเจอแต่เรื่องที่ทำให้รำคาญใจอยู่ตลอดเวลาทั้งทีฉันเป็นแค่เด็กผู้หญิงธรรมดาที่มีอายุเพียงแค่สิบหกแต่หน้าตาดันไปเข้าตากรรมการ -_-;ทำให้ได้เป็นถึงดาวโรงเรียน

TeenMaster

127,148

ความเลวร้ายของหัวใจ

หัวใจดวงน้อยๆกำลังรอใครสักคนที่จะมาเติมเต็มชีวิต สิ่งที่วาดฝันไว้ให้สวยงามเป็นเพียงภาพมายา กลลวงที่ไม่เคยได้พบ ไม่เคยต้องเจอ เด็กผู้หญิงใสๆคนหนึ่งในอดีต ชีวิตต้องพลิกผันเมื่อไปเจอเจ้าพ่อมาเฟีย หัวใจใสๆดวงนี้ต้องเปลี่ยนมาเป็นหัวใจสีดำกลายเป็นที่มาความเลวร้

ปริศนา

73,564

มหาวิบัติคนตายเดินได้

ในปี2114ได้เกิดการทำการวิทยาศาสตร์มากมาย "นักวิทยาศาสตร์" เเต่ระประเทศต่างเเก่งเเย่งชิงดีที่จะมาเป็นที่1ของโลกจนในที่สุดประเทศหนึ่งได้สร้างหัวรบมา1ลูก เหตุที่ไม่น่าเกิดคือในหัวรบนั้นมีการผิดพลาดเกิดการเสียดสีอย่างรุนเเรงการเสียดสีนั้นทำให้รามไปท

Sasikant

3,315

โรงเรียนจักกล"ป่วนไม่ยั้ง"

เมื่อไรเตอร์ชายหนุ่มที่ใช่ "เอดีนไลท์" ได้เพียงชายเดียวในโลก เเต่โลกเรียนนั้นมีเเต่ผู้หญิงเขาจะต้องเจอความมันอะไรบ้างเจอชมเลยครับ

Sasikant

3,952

ตำนานรักในอดีต

เหล่าองค์ชายและองค์หญิงต้องมาเจอกันอะไรจะเกิดขึ้น

Evan

3,609

ป่วนรักสภานักเรียน

เมื่อสภานักเรียนนักเรียนโรงเรียนหญิงล้วนต้องมาทำพารกิจหาของสำคัญคู่กับเหล่าสภานนักเรียนชายล้วนอะไรจะเกิดขึ้น

Evan

3,005

บันทึกมือใหม่ หัดไปวิปัสสนา

วรรณกรรมเยาวชน ที่จะพาคุณไปสัมผัสถึงชีวิตเด็กสาวที่ไปเข้าวิปัสสนา ผึ้งจะสามารถแก้ปัญหาชีวิตของเธอได้ไหม ต้องเอาใจช่วยกันหน่อยล่ะ

ขนมผิง

3,616

Periodic Project รักสุดเฉิ่ม ของนายตัวดี

ใช่สิ! ก็ฉันคนนี้ 'ลอร์เรนซ์ ดิลอชเช่'ชอบแต่งตัวแนวนี้ใครจะทำไม!ก็แค่เป็นคนสายตาสั้นมากเลยต้องใส่แว่น(หนาเตอะ)เป็นคนขี้หนาวขั้นเทพจึงต้องใส่เสื้อแบบปกปิดมิดชิดเป็นคนชอบใส่กระโปรงพลีตยาว เพราะถ้าให้เห็นเข่ามันจะรู้สึก หวิวๆ แค่นี้ก็มอง -3-;;

Ana Zaa

38,730

(เรื่องเล่า)ใช้ความรู้ที่มีสร้างสรรค์สิ่งที่เป็นประโยชน์ต่อสังคม

เพิ่งจะลองเขียนนิยายแนวนี้ยังไงก็รบกวนชี้แนะด้วยนะครับ ก็เป็นคนๆหนึ่งที่แต่ก่อนไม่เคยได้สัมพัสกับคอมพิวเตอร์ ก็เป็นเด็กบ้านนอกแบบ 100% แต่เมื่อมีคอมพิวเตอร์เข้ามาในชีวิต สิ่งที่เห็นที่สัมพัสได้เวลาไปดูงานหรือดูคนอื่นเค้าใช้คอมพ์กัน ทำไมเค้าทำได้ เค้า

disketjet

4,106

ท่องโรมและวาติกัน ตามรอยนวนิยายเรื่องเทวาซาตาน

วาติกัน! วาติกัน ! ในที่สุดฉันก็มาถึงจนได้ นครรัฐอิสระเล็กที่สุดอันถือว่าเป็นเมืองหลวงของคริสต์ศาสนา นิกายโรมันคาทอลิก และเป็นฉากในนวนิยายเรื่องเทวาซาตานโดยนักเขียนโปรดของฉัน แดน บราวน์ ….

ขนมผิง

8,956

ต้นธารแห่งการกำเนิดอิตาตี

เพราะกรุงโรมไม่ได้สร้างในวันเดียว

pingy_032

5,339

Motivate Heart ใช่เธอรึเปล่า ที่มากระตุ้นหัวใจฉัน!

ถ้าหากการที่ฉันเจอกับเขาครั้งแรก แล้วทำให้ฉันแทบคลั่งขนาดนี้ ฉันจะต้องเจอกับเขาอีกครั้งหนึ่งให้ได้!

Ana Zaa

3,937

เงา

แว็บหนึ่งในมโนภาพ ปรากฏภาพเงาของใบหน้าที่ซึดเผือดผุดขึ้นมา ใบหน้านั้นเลือนลาง จนไม่สามารถจะบอกได้ชัดว่าเป็นใบหน้าของใคร ชายหรือหญิง มีแต่แววตาเท่านั้นที่คมวาว มีอำนาจเร้นลับจนทำให้รู้สึกหนาวเยือกจับหัวใจในฉับพลัน ใบหน้านั้นเป็นใครกัน..? ทำไมจู่ ๆ จึงมา

กิ่งไผ่

24,380

ความสุขที่จองได้

ความสุข

pooja

9,281

The real justice

หากเมื่อคุณไม่ได้รับความยุติธรรมในโลกมนุยษ์ ความยุติธรรมที่แท้จริงนั้นรอคุณอยุ่ใน"ยมโลก"

blueabyss

6,094

สาวสุดแสบ ปะทะ นายจอมจุ้น

ฉันกำลังทำตัวเหมือนในละครน้ำเน่าที่ต้องมาเสียสละคนรักให้เพื่อนไปหรอเนี๊ย! น่าสงสารจริงๆ แต่เรื่องราวมันกลับพลิกซะงั้น ฉันจะปล่อยนายไป แต่นายดันไปจากฉันก่อน จะทำไงดีฉันจะดึงนายกลับมาหรือว่าจะปล่อยนายไป ,,,,ตอน 29 อัฟ แล้วน่า

pooja

251,598

Love..... Love Animals งานอดิเรก ที่ไม่ใช่งาน The PeT ShoP BoY

งานอดิเรกที่ทำด้วยใจ และ ความรัก ชอบที่จะทำ และ สนุกกับงานที่เราทำ แต่ไม่ใช่งาน จ๊ะ ทำโดยไม่คิดถึงสิ่งตอบแทน นอกจากความภูมิใจในการทำงานอย่างตั้งใจ

Boolean

57,039

โลกของมะยม(วรรณกรรมเยาวชน) วางแผงแล้วจ้า

เด็กชายมะยมวัยหกขวบเศษต้องสูญเสียพ่อและแม่ไปด้วยโรคเอดส์ จึงต้องมาใช้ชีวิตอยู่ในโรงพยาบาลอำเภอกับป้าสมัยหมอนวดแผนไทย ญาติแท้ๆเพียงคนเดียวที่เหลืออยู่ เรื่องราวการตามหาคุณค่าของการมีชีวิตอยู่ของหัวใจดวงน้อยจะเป็นเช่นไร มาให้กำลังใจกันนะคะ

ขนมผิง

66,662

ก้าวใหม่หัวใจเดิม:ภาคพิเศษ จดหมายถึงน้องสาว

จดหมายจากหลานสาวคนที่สอง ส่งถึง ...หลานสาวคนที่สาม

พราว

3,371

ก้าวใหม่หัวใจเดิม:ภาคพิเศษ ตอนจดหมายถึงเพื่อน

เรื่องสั้นภาคต่อ ในช่วงเวลาที่เปลี่ยนแปลงของหลานสาวหมายเลข 3 จากเรื่องสั้นที่ข้าพเจ้าเขียนไว้ครั้งก่อน

พราว

2,782

ก้าวใหม่หัวใจเดิม(จบ)

โปรดส่งมือให้ฉัน โปรดยื่นมือให้ฉันจะจับเธอไว้อย่างนั้นขอให้เธอจงมั่นใจไม่ต้องกลัวจะล้มปีนขึ้นไปเถอะนะฉันจะเป็นต้นไม้ใหญ่ให้เธอ เรื่องราวในช่วงเวลาสั้นๆที่โรงพยาบาลของ 1 น้า กับ อีก 4 หลาน

พราว

5,214

ผู้หญิงของบ้านสีน้ำ

เรื่องสั้น ๆ ว่าด้วยเรื่องของความรักหลากหลายรูปแบบ

candlemoon

2,696

จะเก็บไว้เสมอ

เรื่องสั้นเรื่องแรกในชีวิต

พราว

2,276