นวนิยายอัพเดทล่าสุด

มนตรานิทรารมณ์ : มายาแห่งความมืด

"ความฝัน" สำหรับคนทั่วไปมันก็เป็นแค่จินตนาการ แต่กับใครบางคน "ความฝัน" คือการเดินทางอันใหญ่ สู่จุดเริ่มต้นของจุดจบอันดำมืด...

Alcharika

661,477

Crisis of The Key - Gambling of Gods : รหัสนัยกุญแจปริศนา ภาคมหาสงครามแห่งทวยเทพ

เมื่อเหล่าบาปชนเกิดกลับใจ! พฤติกรรมของพวกเขาจะควรแก่การอภัยหรือไม่? แล้วเหล่าคนผู้ตกลงสู่บาปจะควรแก่การพิพากษาเยี่ยงไร? ติดตามในปัจฉิมภาคของ...Crisis of The Key!!! ปล.ใครอ่านได้บ้างครับ ผมลงเองยังอ่านไม่ได้เลย ^^"

Regain

505,017

!!Sense นักสืบอย่างข้า คนบ้าเรียกพี่!!

คุณเชื่อในเรื่องแรงโน้มถ่วงของโลกหรือไม่! ผมเชื่อเพราะขวางก้อนหินไปทีไรมันก็ตกลงน้ำอยู่แบบนั้นทุกที แล้วคุณเชื่อเรื่องกฎแห่งกรรมหรือไม่! ผมเริ่มไม่แน่ใจเพราะคนรวยทำอะไรผิดก็ไม่น่าเกลียดโกงกันเห็น ๆ แต่ทุกคนก็พากันลืมได้เร็วจริง ๆ ผมขอถามคุณเป็นปร

san-mars

59,033

วาเนียจอมเทพอสูร ภาค คำทำนายแห่งศิลา

อาณาจักรแห่งเวทมนตร์ ดินแดนแห่งการเข่นฆ่า ผืนน้ำที่เต็มไปด้วยจอมเวทกลายพันธุ์ ดินแดน สาม ส่วนที่ไม่สามารถมาบรรจบกันได้ และนั่นคือ อาณาจักรมหาเวท อาณาจักรปีศาจ และอาณาจักรบาดาล ต่างร้อนรุ่มด้วยเปลวเพลิงแห่งสงครามแย่งชิงความเป็นใหญ่มานานนับพันปี

san-mars

47,612

Night Witch รัตติกาลแม่มด

มีคำกล่าวที่ว่า แม่มด...หลั่งน้ำตาไม่ได้ เพราะน้ำตาเป็นเครื่องพิสูจน์ความเป็นมนุษย์ เขาคงไม่เชื่อคำลือนี้ หากไม่เคยเห็นแม่มดด้วยตาตัวเอง แม่มด...ที่ทำให้เขามีชีวิตเพียงเพื่อชำระแค้น

MasatoYu

22,825

TurnXGoddess - เมื่อตำนานเทพเจ้าดันกลายเป็นการ์ตูนสาวน้อย!!!

เมื่อเทพเจ้าถูกเปลี่ยนเป็นสาวน้อย ยามที่โลกถูกคุมคามโดยเทพปลาหมึกประหลาด และดนตรีร็อคนำพาวันสิ้นโลก ช่วงเวลาที่อารยธรรมการ์ตูนคือคำตอบสุดท้ายสำหรับขุมพลังในการปกป้องมวลมนุษย์ ตอนที่หนุ่มน้อยต้องแปลงร่างเป็นสาวน้อยเวทมนตร์ ผมบอกได้เลยว่ามันคือหายนะโดยแท้..

The13thHighPriestess

12,053

ปาฏิหาริย์รัก

เธอหญิงสาวนิรนามที่ได้ช่วยเขาไว้และเธออีกคนที่อ้างว่าได้ช่วยชีวิตเขาไว้เมื่อความจริงปรากฏเขาจะเลือกไคร

Evan

3,285

บันทึกผจญภัยผลึกสีชาด : ตำนานบทที่หนึ่ง นักรบจิตเลือดกินรี

เมื่อท้าวสุธนและนางนโนราห์พบรักกันด้วยโชคชะตา ทำให้เด็กหนุ่มนามราเอล ผู้มีสัญลักษณ์ลึกลับติดกายต้องออกผจญภัยในยุคอวกาศ เพื่อช่วยเหลือเผ่าพันธุ์ต่างๆจากจอมมารกิเลส (แฟนตาซีดำเนินเรื่องในยุคอนาคต)

หน้ากากเหล็ก

141,850

วิเทล่า ดวงดาวแห่งเวทย์มนตร์

เมื่อการรอคอยสิ้นสุดลง สงครามที่ค้างไว้ยาวนานกำลังจะเริ่มขึ้นอีกครั้ง การกลับมาของพวกเขานำมาสู่สงครามครั้งสุดท้าย ปริศนาที่ไม่ได้รับการเปิดเผยจะถูกเปิดเผย ความจริงที่มาพร้อมกับความเจ็บปวด เรื่องราวจะจบลงอย่างไร ติดตามได้ใน "วิเทล่า ดวงดาวแห่งเวทย์มนต

01Artemis

35,498

Curses of the moon :คำสาปจันทรา

เพราะอุบัติเหตุครานั้น ทำให้ 'นาโอลิน' สาวน้อยวัย 18 ปี อาการเข้าขั้นโคม่า แม้ทางการแพทย์จะพยามพยุงร่างกายไว้ให้นานที่สุด แต่วิญญาณของเธอกลับไปโผล่อีกโลกหนึ่ง ซึ่งที่นั่น เธอคือ เลดี้ของตระกูลขุนนางผู้มีเกียรติที่ทิ้งปมปริศนาลึกลับเอาไว้จนน่าขนลุก

Amariiz

6,071

PULIK ปฏิบัติการล่าทรชน

ทุกชีวิตล้วนต้องผ่านความเจ็บปวดและสูญเสีย ของที่สำคัญ สิ่งที่สำคัญ กลับไม่สามารถรักษามันได้ กลับต้องสูญเสียอย่างไม่มีวันย้อนคืน PULIK คือกลุ่มองค์กรขนาดเล็กที่มีสมาชิกเพียง 5 คนเท่านั้น เป็นกลุ่มองค์กรที่ทำงานให้กับทางตำรวจสากลอย่างลับๆ ซึ่งแต่ละคนต่างก

Sky remote

6,146

Intimate mind เจาะจิต ทะลุฝัน

ความทรงจำในก้นบึงจิตใต้สำนึกของชาลีและอเล็นเล่เป็นสาเหตุของการถูกตามล่าจากองค์กรปริศนา พวกเขาต้องการอะไรกันแน่!? แล้วทั้งสองจะทำอย่างไร

Besty

65,167

The new Alice in Wonderland

สิ่งที่จะทำให้ทุกท่านได้พบกับอลิสที่ไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน เเละความรักของเจ้าชายที่มีให้อลิส อลิสจะตอบรับมันหรือไม่ พันธสัญาที่เกิดขึ้นอย่างไม่รู้ตัวจะส่งผลอย่างไร (นิยายเรื่องนี้ เเต่งในลักษณะของบทละครเวที เนื้อเรื่องจึงดำเนินไปค่อนข้างที่จะรวดเร็วเเละร

หัวอ่อน

9,412

นิรยเทพ ณ โลกมนุษย์ The God of Hell

หนึ่งในผู้ยิ่งใหญ่แห่งสวรรค์ก่อสงคราม เทพที่ร้ายกาจที่สุดแห่งจักรวาลคือความหวังสุดท้าย เขาคือที่ปราถนาของเหล่าเทพธิดา ที่หวั่นเกรงของสวรรค์และนรก ไม่มีใครที่ไม่รู้จักนิรยเทพ บุตรชายองค์เดียวของท้าวยมบาล(บทที่ 4 100% มาแล้วครับ)

พ.จันทร์

12,167

Tiger's eyes มาเฟียลายพยัคฆ์

ท่ามกลางเมืองกรุงเทพมหานครที่ไม่มีวันหลับไหล การช่วงชิงอำนาจ การพบกันของคู่บุพเพสันนิวาสได้เกิดขึ้น ความรักและความแค้นในอดีตกำลังสั่นคลอนตระกูลอมนุษย์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุด (บทที่ 2 100% มาแล้วครับ)

พ.จันทร์

8,387

แวมไพร์อโยธยา

ฉัตรธิดาได้รับสมุดบันทึกเล่มหนึ่งขณะไปเที่ยวฝรั่งเศสจากทายาทของมารี เดอกีมาร์หรือท้าวทองกีบม้าในสมัยสมัยสมเด็จพระนารายณ์ บันทึกเล่มนั้นทำให้เธอได้พบกับเรื่องราวความรักของแวมไพร์ดาเนียลและธิดาแช่ม และการล่าล้างแค้นของพวกแวมไพร์และพวกนักรบขมังเวทย์ที่ดำเนิน

อรรถพร คมขำ

12,594

Vampire Apprentice ป่วนหัวใจแวมไพรฝึกหัด

ฟลอเรน แวมไพรฝึกหัดผู้แหกกฎทุกอย่างของสมาคมแวมไพร์ จนทำให้ผู้เป็นพ่อต้องใช้มาตราการขั้นเด็ดขาดโดยขอร้องให้ คิลเลอร์ แวมไพร์หนุ่มสุดขรึมมาเทรนแวมไพรตัวแสบให้กลายเป็นแวมไพรเต็มตัวเสียที่

ปลาทองน้อย

20,698

The elementalist

เมื่อเกิดกลียุคจากพ่อมดแม่มดดำฝาแฝด สี่อวตารจึงจุติจากฟากฟ้าเมื่อมาปราบอธรรมทั้งหลาย ทว่าเส้นทางเดินของพวกเขามิได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ แต่กลับเป็น...ความเชื่อใจระหว่างพวกพ้องจะถุูกพิสูจน์ทุกวินาที http://writer.dek-d.com/psychewriter/story/view.php?id=970

psyche-bw

2,636

Lost Guardian : กำเนิดอัศวินสาวแห่งแกรนด์ไชน์

"เซลิน่า โรเซตต้า" สาวน้อยผู้บ้าชีสสุดชีวิต เฟอะฟะสุดตีน เธอคนนี้เลือกจะเป็นในสิ่งที่ชอบ แต่เธอหาได้ชอบในสิ่งที่ผู้หญิงทั่วไปเป็นไม่.. . . หากแต่เธอผู้นี้.... . . เลือกที่จะเป็น...

Sasiprapa Vichayasuek

2,925

เบญจธาตุ พลังเหนือโลกันต์

เขาหลงเข้าไปอดีตยุคอาคมและหลงเข้าไปอนาคตที่เกิดสงครามล่าอาณานิคม ที่น่าปวดหัวคือต้องนำผู้มีอาคมที่หลงติดตามไปยังอนาคตกลับไปยังอดีตพร้อมกับการสู้เพื่อไม่ให้ตกเป็นอาณานิคม เขาจะนำผู้ไม่เต็มบาทเหล่านั้นกลับไปได้ไหม อาคมจะสู้วิทยาศาสตร์ได้ไหม

ฟ้าฟื้น ธรรมชาติ

101,713

-[Laziness Story]- ราชันย์อสูรจอมเกียจคร้าน เบลเฟกอร์ New Chapter !

เรื่องราวของราชันย์ปีศาจสุดแกร่ง ที่ต้องพลัดหลงมายังโลกมนุษย์ การต่อสู้สุดมันส์ เรื่องราวหลากหลายทั้ง บู๊ ดราม่า โรแมนติก คอมเมดี้ มีครบในเรื่องนี้ สำหรับผู้ที่ต้องการอ่านนิยายรักแฟนตาซีแบบผสมผสานความมันส์แบบสุดๆ

เฟกอร์

17,961

ยุพราชแห่งนิทรารมณ์

โปรดเตรียมตัวพบกับ ยุพราชแห่งนิทรารมณ์ ภาค 1 (ฉบับ แก้ไขใหม่ Remake) เร็วๆนี้..... ขอบคุณครับ

hongrimnam

510,820

Run Ran Run

การฝึกงานแสนวุ่นวายของเหล่ายมทูตฝึกหัดทั้งหลายที่เหมือนจะง่ายแต่ก็ไม่ง่าย

Bunye

20,855

มหัศจรรย์ วันหนึ่งๆ

สิ่งไม่คาดคิด ก้าวเข้ามาในชีวิต ที่หลายคนหลายชีวิตรับรู้ หากแต่เป็นคนละมุมมอง

ยรรยง สินธุ์งาม

10,266