Blog วิชาการ บล็อก ประสบการณ์ แบ่งปัน | วิชาการ.คอม

บล๊อกอัพเดทล่าสุด

  
จับมือ

การทำตลาด [เข้าชม 12,618] [โดย ck/lovely]

ดื่มนมลดความอ้วนได้จริงหรือ?

ดื่มนมลดความอ้วนได้จริงหรือ? [เข้าชม 12,926] [โดย ครูจินตนา]

เสื้อคู่ เสื้อคู่รัก lovercorner.com

เสื้อคู่รัก เสื้อคู่ สไตล์สดใสน่ารัก เหมาะสำหรับเป็นของขวัญ งานแต่งงาน หรือจะซื้อให้เป็นของขวัญในโอกาสพิเศษๆสำหรับ คู่รัก แฟน หรือใครที่กำลังจะ แต่งงาน ด้วยงานตัดเย็บเสื้อที่มี คุณภาพ ดีไซน์สวย ลายเสื้อมีความหมายดีๆ ... [เข้าชม 12,677] [โดย xutcc]

แนะนำตัวก่อนนะ

แนะนำตัวหลังจากที่ได้สมัคร...♥ [เข้าชม 12,248] [โดย p_jung_ploy]

ปรัชญาของคนโมโห

เมื่อโมโหคุณจะทำอะไร ใช้อะไรช่วย ไสยศาสตร์ ฟังเพลง เชือดมาน ทำร้าย หาที่ระบายอารมณ์ ลองคลิกมา [เข้าชม 11,537] [โดย mark-seed]

คอมพิวเตอร์กราฟฟิคเพื่อการออกแบบเสื้อผ้า และแฟชัน

เทคโนโลยีการประมวลผลภาพสามมิติ(3D image processing) ได้นำมาใช้ออกแบบเสื้อผ้าและแฟชันในรูปแบบของคอมพิวเตอร์กราฟฟิค(Computer Graphic, CG) ที่มีโปรแกรมประมวลผลให้เกิดภาพหุ่นคนเหมือนจริง แล้วสวมใส่เสื้อผ้าและ ... [เข้าชม 104,919] [โดย onpop]

คอมพิวเตอร์กราฟฟิคและแอนิเมชั่นในงานทางภาพยนตร์

คอมพิวเตอร์กราฟฟิค กลายมาเป็นเครื่องมือสำคัญสำหรับการพัฒนาสื่อประเภทต่างๆ โดยเฉพาะการสร้างเป็นภาพยนตร์ รวมทั้งการนำมาใช้สร้างเทคนิคพิเศษ (Special Effect) ต่างๆ เช่นการระเบิด เปลวไฟ การลบบางส่วนของภาพออก ... [เข้าชม 40,073] [โดย JTai]

เทคนิคการสอนยุค IT

การสอนแบบสืบสอบ (Inquiry) การสอนแบบโครงงาน (Project-Based) CIPPA MIAP การสอนแบบร่วมมือ (Collaborative) การสอนแบบปัญหาเป็นหลัก (Problem-Based) [เข้าชม 13,951] [โดย ดร.ประทีป บัวละวงค์]

ไอทีกับการพัฒนาการศึกษา

ความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีไอทีมีอัตราเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว และเป็นที่ยอมรับว่าการเติบโตของเทคโนโลยีนี้ ยังเป็นไปตามกฎของมัวร์ (Moore's Law) กล่าวคือ มีอัตราการพัฒนาเป็นสองเท่าทุก ๆ 12-18 เดือน เช่น ความเร็วของซีพียูทำ ... [เข้าชม 11,695] [โดย ดร.ประทีป บัวละวงค์]

เทคนิคการสอนยุค IT

การสอนแบบสืบสอบ (Inquiry) การสอนแบบโครงงาน (Project-Based) CIPPA MIAP การสอนแบบร่วมมือ (Collaborative) การสอนแบบปัญหาเป็นหลัก (Problem-Based) [เข้าชม 13,591] [โดย pratheepbu]

ไอทีกับการพัฒนาการศึกษา

ความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีไอทีมีอัตราเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว และเป็นที่ยอมรับว่าการเติบโตของเทคโนโลยีนี้ ยังเป็นไปตามกฎของมัวร์ (Moore's Law) กล่าวคือ มีอัตราการพัฒนาเป็นสองเท่าทุก ๆ 12-18 เดือน เช่น ความเร็วของซีพียูทำ ... [เข้าชม 14,072] [โดย pratheepbu]

เมื่อจะสอบเข้าม.1ต้องเตรียมตัวอย่างไร ตอนที่ 2

เมื่อสอบเข้าม.1ต้องเตรียมตัวอย่างไรตอนที่ 2 [เข้าชม 10,087] [โดย study]

+--...ทุกอย่างที่ ซึ้ง กับคำว่า ความรัก...--+

ความรักที่มีตอนนี้ เป็นความรักจริงๆ หรือ แค่คำสั้นๆ ที่เรียกว่า "ผูกพันธ์" [เข้าชม 12,513] [โดย เด็กซ่า กวน เด็กวุ่น]

wonhan

ชั้นชอบวอนฮัน [เข้าชม 13,274] [โดย kikjae]

การประเมินผลการเรียนาคณิตศาสตร์โดยใช้โครงงานคณิตศาสตร์

การประเมินผลผู้เรียนคณิตศาสตร์ในด้านทักษะกระบวนการใช้โครงงานเป็นการประเมินได้เป็นอย่างดีเยี่ยม [เข้าชม 12,160] [โดย Krutit]

เรียน TOEIC ที่ไหนดี

เพียง ช่วงเย็นๆ ของวันสบายๆ แบบเน้นคุณภาพและมาตรฐาน หลักสูตรที่มีการพัฒนาหลักสูตรมาแล้วโดยผู้ชำนาญการเฉพาะด้านและ มีประสบการณ์ด้านการสอน TOEIC อย่างน้อง 5 ปี เป็นสถาบันฯแห่งแรก...ที่จัด การพัฒนาหลักสูตรด้าน ... [เข้าชม 18,096] [โดย tciap.pr]

เมื่อจะสอบเข้าม.1จะเตรียมตัวอย่างไรดี

เมื่อพวกเรากำลังจะเตรียมสอบเข้าม.1จะเตรียมตัวอย่างไรเพื่อให้สมองตื่นตัว [เข้าชม 11,171] [โดย study]

คุณค่าของจารึกวัดพระเชตุพน โดย ศาสตราจารย์ ดร.นิยะดา เหล่าสุนทร

งานที่ทรงคุณค่า กับมหาวิทยาลัยประชาชน [เข้าชม 11,051] [โดย nongnooploy]

การวิจารณ์งานประพันธ์

เสียงเงียบ หนังสือรวมกลอนต่างๆ ในชีวิตของ บุญเหลือ ใจมโน [เข้าชม 12,104] [โดย nongnooploy]

เคล็ดไม่ลับกับการเรียนหนังสือให้เก่ง

การเรียนหนังสือแม้จะยากแต่ถ้ามาอ่านคำแนะนำของดิฉันรับรองการเรียนหนังสือจะเป็นเรื่องง่ายสำหรับคุณ สามารถนำเคล็ดลับไปใช้ได้ทุกวัย ... [เข้าชม 14,025] [โดย แก้วกายสิทธ์]

[Abouth] Super Junior

แจกรูปSJมากมาย ประวัติเอสเจ แร้วอย่างอื่นที่เกี่ยวกับเอสเจค่ะ [เข้าชม 127,537] [โดย นู๋นุ้ย]

นอนกรน

การนอนกรนไม่ธรรมดาอย่างที่คิด มีต่อคร้าาาเรื่องนี้ใครนอนกรนแล้วต้องการรู้สาเหตุและวิธีการแก้ไขเชิญทางนี้คร้าาา [เข้าชม 11,806] [โดย @@@@]

การประยุกต์ใช้คอมพิวเตอร์ในงานการจัดการ และการบริหาร ด้วยระบบ e-Office

ในปัจจุบันนี้ คอมพิวเตอร์ได้ก้าวเข้ามามีบทบาทในชีวิตประจำวันอย่างกว้างขวาง ทั้งในส่วนของการใช้งานโดยตรง เช่นการใช้ในองค์กรธุรกิจต่าง ๆ การติดต่อสื่อสารแลกเปลี่ยนข้อมูลทั้งในระยะใกล้ไปจนถึงระยะไกลข้ามโลก ... [เข้าชม 32,476] [โดย Va]

temp

test [เข้าชม 8,781] [โดย northern]